Hotline: 0254 3513 478 - 0853 417 479 - 0967 970 168

Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch giới thiệu sản phẩm và công nghệ hàng đầu thế giới tại Myanmar Security Expo 2016 (Gian hàng D09)

Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch, nhà cung cấp các sản phẩm và hệ thống an ninh, an toàn và truyền thông hàng đầu thế giới, sẽ tham gia triển lãm về lĩnh vực an ninh Myanmar Security Expo 2016 từ ngày 17 – 19 tháng 11 tại Trung tâm Triển lãm Tatmadaw ở Yangon.

Tại sự kiện, Bosch sẽ trưng bày toàn bộ danh mục sản phẩm của bộ phận, bao gồm Hệ thống video giám sát, Hệ thống báo cháy, Hệ thống âm thanh thông báo và âm thanh sơ tán cùng với các giải pháp tích hợp phù hợp với nhiều lĩnh vực ứng dụng khác nhau.

Điểm nhấn chính của triển lãm chính là công nghệ báo cháy qua hình ảnh AVIOTEC IP starlight 8000 hiện đại nhất của Bosch, sở hữu khả năng phát hiện cháy hoàn toàn mới được phát triển dựa trên công nghệ camera và Phân tích video thông minh (Intelligent Video Analytics – IVA) hiện có của Bosch. Giải pháp này cho phép phát hiện khói và cháy nhanh chóng, nâng cao khả năng phản ứng để giữ an toàn cho mọi môi trường, kể cả tại những nơi mà những giải pháp thông thường không thể vận hành hiệu quả như các tòa nhà có trần cao hay khu vực nhiều bụi bẩn và độ ẩm.

Bên cạnh đó, Hệ thống hội thảo CCS 1000 D cũng sẽ được giới thiệu tại triển lãm. Với thiết kế linh hoạt, sản phẩm này chính là giải pháp lý tưởng dành cho các không gian hội nghị vừa và nhỏ, giúp tăng chất lượng và hiệu quả cho mọi cuộc họp.

Ông Terence Ng, Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia và Myanmar), Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch, chia sẻ: “Đầu tư vào khu vực Đông Dương ngày càng tăng kéo theo sự gia tăng của những nhu cầu an ninh để đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp, tài sản và nguồn nhân lực. Vì thế, Bosch cảm thấy hào hứng khi được giới thiệu các sản phẩm và giải pháp hiện đại để đáp ứng nhu cầu của thị trường đầy tiềm năng này.” Ông tiếp tục: “Tại triển lãm Myanmar Security Expo, chúng tôi muốn minh họa cách mà công nghệ của Bosch có thể liên tục giữ an ninh và an toàn cho con người, tài sản. Trong suốt sự kiện, chúng tôi hoan nghênh mọi người đến gian hàng D09 để gặp gỡ, trao đổi cùng các chuyên gia sản phẩm, đồng thời tìm hiểu về những giải pháp tích hợp có thể giúp nâng cao hiệu suất hoạt động và an ninh cho doanh nghiệp.”

Tham gia cùng Bosch tại triển lãm là Đối tác được chứng nhận của Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch tại Myanmar, Naung Yoe Technologies (NYT), nhà cung cấp các giải pháp Giám sát an ninh, Thiết bị và Hệ thống tích hợp hàng đầu tại Myanmar với thế mạnh về công nghệ, chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. NYT đã tạo lập danh tiếng vững chắc và trở thành một trong những nhà tích hợp hệ thống ứng dụng các công nghệ cao và giải pháp hàng đầu kể từ khi được thành lập vào năm 2006 tại Myanmar, đồng thời là đối tác uy tín của Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch từ năm 2012.


ĐÓI TÁC